Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng góc học tập cho các em học sinh khó khăn.

   Ngày 29 tháng 06 năm 2020, Liên đội phối hợp với Công đoàn trường THCS Lương Phi và Đoàn Thanh niên của xã Lương Phi tiến hành trao tặng 2 góc học tập và 7 đèn học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt.

Trao tặng 7 đèn học tập cho các em học sinh tại buổi sinh hoạt đầu tuần.

  

 Bàn học tập được trao tận nhà cho các em học sinh. Tại buổi trao tặng có đại diện của Liên đội trường, thầy Tổng phụ trách đội Phạm Văn Trọng, đại diện Công đoàn, thầy Nguyễn Văn Đạo - Chủ tịch Công đoàn, giáo viên chủ nhiệm của hai em được trao tặng và đại diện Đoàn Thanh niên của xã. Phát biểu tại buổi trao tặng, thầy Nguyễn Văn Đạo nhấn mạnh: "Món quà như là một lời động viên, khích lệ các em cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện để đạt thành tích tốt hơn."

Trao tặng bàn học cho em Đoàn Thanh Thảo, lớp 6A1

 

Trao tặng bàn học cho em Phan Thị Yến Nhi, lớp 7A1

 

   Các phần quà được trích từ nguồn quỹ heo đất, đóng góp của giáo viên trong trường và tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân. Hy vọng rằng các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ để hỗ trợ nhiều em có hoàn cảnh khó khăn.

   Xin cám ơn các tấm lòng vàng và cũng hy vọng các em được hỗ trợ sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt kết quả học tập ngày càng tốt hơn!

Người viết: Phạm Văn Việt

Nguồn ảnh: Phạm Văn Trọng


Tác giả: Phạm Văn Việt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội