Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng ứng cuộc thi vẽ tranh "Ngày hội sắc màu" năm 2021 với chủ đề "Vững tin Việt Nam" của Đội viên trường THCS Lương Phi

Với chủ đề “Vững tin Việt Nam”, mỗi bức tranh mà các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng gửi về cho chương trình sẽ đóng góp 2.000 đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid của Chính phủ.

Với tinh thần “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”, mỗi bức tranh mà các em gửi về cho chương trình sẽ đóng góp 2.000 đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid của Chính phủ. Kinh phí này do Ban Tổ chức cuộc thi và Tập đoàn Thiên Long, nhãn hàng Colokit thực hiện dựa trên số lượng tranh vẽ hợp lệ được tổng kết vào cuối chương trình.

Thông điệp ủng hộ vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid của Chính phủ được thể hiện rõ trên các ấn phẩm truyền thông quảng bá

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 22/6 đến ngày 10/8/2021. Thí sinh tham dự sẽ được chia làm hai bảng: Tiểu học và Trung học cơ sở.

Đội viên của trường THCS Lương Phi cũng đã tham gia chương trình với nhiều tác phẩm đầy màu sắc, ý nghĩa với tinh thần góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Các em hãy xem qua tác phẩm của các bạn mình vẽ nhé!

Bức ảnh thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của dân tộc ta và tất cả đều mang KHẨU TRANG đó nha!
Các em có thấy "Thông điệp 5K" ở kia không? Hãy tiêm chủng khi đến lượt nha!
Hình ảnh sống động về "Thông điệp 5K" đó nha!
Niềm vui khi không còn "khu vực cách ly" - Đó là lúc Việt Nam chiến thắng đại dịch rối đó
Các bạn nhớ thực hiện theo hướng dẫn này nha để cùng nhau chống lại dịch bệnh nhé!
Không chỉ có Việt Nam mà tất cả các bạn nhỏ trên toàn thế giới cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh luôn á!
Dịch bệnh không đáng sợ nếu chúng ta đồng lòng cùng nhau phòng chống!
"Chung tay đẩy lùi dịch bệnh" nha các bạn!

 Với mỗi bức tranh các bạn vẽ và gửi về chương trình sẽ đóng góp 2000 đồng vào quỹ Vắc-xin phòng chống Covid của Chính Phủ. Hãy chung tay nào các bạn ơi! Tuổi nhỏ làm việc nhỏ - Hãy hành động ngay nhé!

Thông tin:http://tongdai111.vn/tin/cuoc-thi-ve-tranh-ngay-hoi-sac-maunam-2021-voi-chu-de-vung-tin-viet-nam-cua-hoi-dong-doi-trung-uong

Ảnh: Liên đội trường THCS Lương Phi


Tác giả: Phạm Văn Việt
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội