Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Lương Phi khai mạc sinh hoạt hè năm 2020

Thực hiện theo kế hoạch số 138/KH-THCSLP, sáng ngày 23/07/2020, Liên đội kết hợp với nhà trường khai mạc sinh hoạt hè cho các em học sinh khối 6,7,8 với chủ đề: "Hãy để trẻ em được thể hiện, tham gia bài tỏ chính kiến của mình".

Tham dự buổi khai mạc có thầy Trần Văn Phước - Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Văn Trọng - Tổng phụ trách đội cùng các giáo viên chủ nhiệm của các khối lớp và các em học sinh.

Thầy Trần Văn Phước phát biểu khai mạc sinh hoạt hè

 

Thầy Phạm Văn Trọng báo cáo nội dung sinh hoạt hè

Sinh hoạt hè là một hoạt động vui chơi bổ ích, lành mạnh. Bên cạnh tuyên truyền, giáo dục các kỹ năng sống cơ bản thì các em còn được tham gia một số trò chơi tập thể và thể thao.

Khéo léo và hiểu ý nhau lắm nha!
Cố lên nào các bạn ơi!
Các bạn có biết chúng mình chơi trò gì không?

Sau khai mạc và tham gia trò chơi tập thể ở trường thì các em tiếp tục tham gia thể thao ở sân cỏ nhân tạo, không khí thật sôi nổi.

Trận đấu bóng của những "thần đồng nhí" 
Các em thấy "trọng tài" có gì đặc biệt hông hihi
Cô chủ nhiệm cười tươi chưa kìa! Các bạn thì tranh thủ giải khát cái đã hihi

Trong các ngày tiếp theo, các em sẽ được tiếp tục thi đấu thể thao, nghe tuyên truyền về ATGT - TNXH, Giáo dục giới tính - bạo lực học đường, xâm hại trẻ em,... và còn nhiều kỹ năng khác. Thư viện cũng luôn mở cửa để phục vụ các em trong thời gian này. Chào mừng tất cả các em đến với buổi sinh hoạt hè tiếp theo của trường THCS Lương Phi để tham gia nhiều hoạt động, vui chơi bổ ích, lành mạnh.

Người viết: Phạm Văn Việt

Nguồn ảnh: Phạm Văn Trọng


Tác giả: Phạm Văn Việt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội